Mymyst - จุดเริ่มต้นของการมาเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของแบรนด์ มายมิสด์
เกี่ยวกับเรา
ค้นพบ ความงามที่ซ่อน ภายในตัวคุณ

จุดเริ่มต้นก่อนจะมาเป็น มายมิสด์ ( MYMYST )

MYMYST คิดค้นส่วนผสมที่ทำให้ผิวมีความกระจ่างใส ดูออร่า ชุ่มชื้นพร้อมเผยผิวดูสุขภาพดี มายมิสด์ เริ่มต้นการรังสรรค์สารสกัดหลายต่อหลายชนิดที่มีสรรพคุณช่วยในเรื่องผิวคล้ำเสีย แห้งกร้าน เราได้ศึกษาและทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เป็นระยะเวลาหนึ่ง MYMYST ค้นพบนวัตกรรมใหม่อันล้ำเลิศจากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ มายมิสด์ เลือกใช้สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติสุดแสนพิเศษจากใต้ท้องทะเลลึกอย่างน่าอัศจรรย์ที่อุดมไปด้วยคุณค่าที่มีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น ซึ่งเป็นหัวใจหลักที่ทำให้เกิดแบรนด์ MYMYSTMYMYST แบรนด์ที่เหมาะกับผิวคนไทย

MYMYST สิ่งที่ทุกคนปรารถนาคือการมีผิวพรรณที่ดีงามเปล่งปลั่งกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ เริ่มต้นจากขั้นตอนการดูแลผิวเป็นพิเศษ MYMYST พร้อมเผยความงามดุจดั่งเวทมนตร์ให้กับทุกคน ด้วยผลิตภัณฑ์แห่งการบำรุงผิวขั้นสุดของแบรนด์ มายมิสด์ ไวท์เทนนิ่ง บอดี้ เซรั่ม และ สบู่ ฟูโคไวท์ ไลท์เทนนิ่ง ที่ใช้ได้กับทุกเฉดสีผิว MYMYST ช่วยปรับสภาพผิวให้มีความสม่ำเสมอและฟื้นบำรุงผิวให้ดูเปล่งประกาย ราวกับมีน้ำบริสุทธิ์มาหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ชุ่มชื้น สุขภาพดีไปกับแบรนด์ มายมิสด์

MYMYST ส่งเสริมให้ผู้หญิงทุกคนมีสุขภาพผิวที่ดี

การดูแลผิวให้สะอาดเป็นพื้นฐานของความงาม MYMYST เข้าใจในความต้องการที่จะดูแลบำรุงผิวอย่างลึกซึ้งและสุขภาพดี สบู่ มายมิสด์ พร้อมที่จะเนรมิตผิวให้มีสุขภาพดี ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ ด้วยสารสกัดพืชพรรณธรรมชาติ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพอันเลอค่าสุดแสนพิเศษ เซรั่ม MYMYST มอบเนื้อสัมผัสหรูหราบางเบา ที่สามารถแทรกซึมผิวได้อย่างล้ำลึก MYMYST พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ เพื่อเสริมสร้างเสน่ห์ในตัวคุณ มายมิสด์ ทำให้ผิวมีสุขภาพดี ฉ่ำน้ำ เปล่งประกาย สวยงามในแบบ MYMYST ทั่วเรือนร่างMYMYST Packaging Design Concept

MYMYST ได้ทุ่มเทและใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตด้วยความพิถีพิถันของผลิตภัณฑ์ เซรั่ม และ สบู่ โดยเริ่มจากคิดค้นสีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ มายมิสด์ มอบความพรีเมียมหรูหราสุดแสนเลอค่า มายมิสด์ เลือกใช้รูปทรงบรรจุภัณฑ์ที่แฝงด้วยความเรียบหรู ตั้งแต่การออกแบบที่เราใช้ลวดลายของสาหร่ายสีแดงลงบนหลอด เซรั่ม และสาหร่ายสีน้ำตาลบนกล่อง สบู่ เพื่อบ่งบอกถึงความเอาใจใส่ที่อยากให้ทุกคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ MYMYST เพิ่มพลังในการสร้างผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น

MYMYST ผลิตภัณฑ์ด้านความงามที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ เราสรรหาส่วนผสมที่เป็นหัวใจหลักจากพืชธรรมชาติจากใต้ท้องทะเลลึก อุดมไปด้วยสรรพคุณชั้นเลิศ บอดี้เซรั่ม มายมิสด์ สกัดเข้มข้นจาก สาหร่ายสีแดง ช่วยฟื้นบำรุงผิวกายให้เรียบเนียน อ่อนโยน สว่างกระจ่างใส สบู่ผิวกาย มายมิสด์ พร้อมกับสาหร่ายสีน้ำตาล ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ลดเลือนจุดด่างดำ คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว MYMYST มอบความมหัศจรรย์น่าหลงใหล MYMYST กลิ่นหอมเย้ายวนชวนลุ่มหลงที่ตราตรึงผิวกายให้เนียนนุ่มหอมได้อย่างยาวนาน