Mymyst - เปิดมุมมอง ครีมผิวขาวที่ดาราใช้ เพื่อผิวสวยมีออร่า

ครีมผิวขาวที่ดาราใช้ กับค่านิยมคลั่งขาว

ครีมผิวขาวที่ดาราใช้ กับค่านิยมคลั่งขาว

ค่านิยมเรื่องความขาวนั้นมีมานานและยังมาจากหลากหลายปัจจัย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มาจากดารานักแสดงที่มีผิวขาวกระจ่างใส เพราะส่วนหนึ่งต้องอยู่ท่ามกลางแสงไฟตลอดเวลา ครีมผิวขาวที่ดาราใช้ จึงเป็นไอเทมที่หลายคนตามหาเพื่อจะใช้ตาม ด้วยหวังจะมีผิวสวยแบบดาราบ้าง แม้ว่าในปัจจุบันจะมีดารานักแสดงหลายคนที่ก็ไม่ได้มีผิวขาว แต่ผิวก็ยังคงมีออร่า เปล่งประกายน่ามอง ซึ่งนั้นไม่ใช่แค่เพราะ ครีมผิวขาวที่ดาราใช้ แต่มาจากปัจจัยอื่น ไม่ว่าจะเป็นการทานอาหาร ออกกำลังกาย เลือก ครีมผิวขาวที่ดาราใช้ สูตรที่เน้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ และลดเลือนริ้วรอยมากกว่าให้ผิวขาว

 

ไม่ขาวก็สวยได้ ครีมผิวขาวที่ดาราใช้ อาจไม่เหมาะกับทุกคน

ดารานักแสดงเป็นอาชีพหนึ่งที่ต้องอยู่ท่ามกลางแสงแฟลช แสงไฟ และถูกจับตามองจากผู้คนมากมายตลอดเวลา ครีมผิวขาวที่ดาราใช้ จึงต้องมีคุณภาพที่ดีเพื่อให้ผิวพรรณดูดีอยู่ตลอดเวลา แต่สภาพผิวของคนเราก็ไม่เหมือนกัน หลายคนที่ชื่นชอบดารานักแสดงแล้วอยากจะหา ครีมผิวขาวที่ดาราใช้ มาใช้ตามบ้าง ต้องคำนึงถึงเรื่องสภาพผิวที่ต่างกันให้ดี เพราะไม่ใช่ครีมทุกกระปุกที่จะส่งผลดีต่อผิวเรา และในปัจจุบันค่านิยมเรื่องความสวยก็เริ่มเปลี่ยนไป หลายกลุ่มหลายองค์กรออกมารณรงค์ให้ทุกคนมั่นใจในความสวยของตัวเอง แม้ผิวแทนหรือผิวเข้มก็สวยได้ สิ่งสำคัญไม่ใช่ ครีมผิวขาวที่ดาราใช้ แต่เป็นการใช้ครีมที่บำรุงผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื้นไม่ขาดน้ำ เพราะการมีผิวสุขภาพดีจะเพิ่มเสน่ห์ในแบบของเราได้มากกว่า

ครีมผิวขาวที่ดาราใช้ กับแบรนด์ที่ดาราทำ

อย่างที่บอกว่าอาชีพดารานักแสดง เป็นอาชีพที่ต้องดูแลรูปร่างหน้าตาของตัวให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา ครีมผิวขาวที่ดาราใช้ จึงมักจะเป็นที่นิยมที่ใครหลายคนอยากใช้ตาม นอกจากนี้ดาราบางคนก็เริ่มทำธุรกิจเป็นของตัวเอง หนึ่งในนั้นก็คือการทำครีมบำรุงผิว วันนี้เราจะมาแนะนำครีมดาราเผื่อใครอยากไปตำ

  1. Aurum Ginseng Collagen Cream เริ่มด้วย ครีมผิวขาวที่ดาราใช้ จากแบรนด์ของอั้ม พัชราภา มีสารสกัดจากโสมเกาหลี ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ และลดเลือนริ้วรอย
  2. Hira Blue White Cream เป็นครีมบำรุงจากแบรนด์ของดีเจต้นหอมและดีเจมะตูม เนื้อสัมผัสสูตรน้ำ เน้นเรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวขั้นสุด และมี Hyaluronic acid ที่ช่วยให้ผิวเต่งตึง ยกกระชับหน้าสุดปัง
  3. Brightening Day & Overnight Cream ครีมผิวขาวที่ดาราใช้ อีกตัวจากแบรนด์ของนุ่น วรนุช มีส่วนผสมของจากดอกไม้และพืชถึง 7 ชนิด เนื้อครีมเข้มข้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ริ้วรอยต่างๆ ก็จางหายไปอย่างรวดเร็ว

สำหรับ ครีมผิวขาวที่ดาราใช้ และครีมที่ดาราทำเป็นแบรนด์ของตัวเองก็มีให้เลือกตามกันมากมาย ใครที่ชื่นชอบและอยากใช้ตามดาราก็ไม่ใช่เรื่องผิด เพียงแค่ต้องเลือกยี่ห้อและสูตรที่เหมาะกับสภาพผิวของตนเองให้ดี เพื่อให้ได้ครีมที่ช่วยบำรุงผิวอย่างจริงจัง นอกจากนี้ ผิวสวยหน้าใสของดาราก็ไม่ได้มาจาก ครีมผิวขาวที่ดาราใช้ เท่านั้น ยังต้องควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย การเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ ผิวจึงจะสวยใสเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก ยิ่งใช้คู่ไปกับ ครีมผิวขาวที่ดาราใช้ ผิวสวยก็ไม่ไกลเกินเอื้อม

 

บทความที่น่าสนใจ