Mymyst - สร้างผิวสวยด้วย ครีมพอกตัวขาว เพื่อผิวดีแบบยั่งยืน

ตัวช่วย ครีมพอกตัวขาว ให้ผิวสวยจากภายใน

ตัวช่วย ครีมพอกตัวขาว ให้ผิวสวยจากภายใน

หลายคนคงเคยได้ยินมาว่าการจะมีผิวสวยทำได้ทั้งจากภายในและภายนอก ครีมพอกตัวขาว เป็นการทำให้ผิวขาวใสแบบเร่งด่วน ซึ่งเป็นการแก้ปัญหาที่ภายนอก ส่วนภายในนั้น ตัวช่วยของ ครีมพอกตัวขาว ก็คือ อาหารเสริม ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจน วิตามินซี วิตามินรวม กลูต้า หรือสารสกัดจากธรรมชาติที่มาในรูปแบบของแคปซูล ซึ่งอาหารเสริมเหล่านี้นอกจากจะช่วยเรื่องผิวพรรณให้ขาวใส มีออร่า กระชับเต่งตึงแล้วนั้น ยังช่วยระบบร่างกายในส่วนต่างๆ ที่ ครีมพอกตัวขาว ทำให้ไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นไขข้อกระดูก หรือเส้นผมและเล็บที่ได้บำรุง ยิ่งถ้าใช้ควบคู่กันไปทั้งภายนอกภายใน ไม่นานคุณก็จะมีผิวสวยสุขภาพดีไปเนิ่นนาน

 

ธรรมชาติสร้างผิวสวย ครีมพอกตัวขาว กับตัวช่วยสำคัญ

อย่างที่เราเคยได้ยินว่าการใช้ ครีมพอกตัวขาว นั้นทำได้เพียงแค่ให้ผิวขาวแบบชั่วคราว ดังนั้นวิธีทำให้ผิวขาวแบบยั่งยืนนั่นก็คือการ พอกผิวด้วยสมุนไพร ซึ่งสมุนไพรแต่ละชนิดก็มีสรรพคุณแตกต่างกัน การจะนำมาใช้ก็ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ เช่น หากอยากมีผิวขาวให้ใช้มะขาม เพราะจะช่วยเรื่องความกระจ่างใส ขมิ้น ช่วยเรื่องความกระจ่างใสและเรียบเนียน ซึ่งการพอกตัวด้วยสมุนไพรเหล่านี้สามารถทำควบคู่ไปกับการใช้ ครีมพอกตัวขาว ได้ โดยอีกสิ่งที่สำคัญไม่ว่าจะพอกตัวด้วยสมุนไพรหรือใช้ ครีมพอกตัวขาว ความชุ่มชื้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ 

 

แจกสูตรพอกตัวที่ ครีมพอกตัวขาว ทำแทนไม่ได้

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าการบำรุงผิวด้วยธรรมชาตินั้นค่อนข้างปลอดภัยและยั่งยืนกว่าการใช้ ครีมพอกตัวขาว วันนี้เราเลยมีสูตรพอกตัวมาบอกต่อกัน รับรองว่าบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกแบบที่ ครีมพอกตัวขาว ทำแทนไม่ได้เลย

  1. มะขามเปียกและผงขมิ้น อย่างละ 2 ช้อนโต๊ะ + นมสด 4 ช้อนโต๊ะ สูตรนี้จะช่วยกูผิวหมองให้กลับมาขาวกระจ่างใสและเรียบเนียน แถมยังได้ความชุ่มชื้นจากน้ำนมด้วย 
  2. กากกาแฟ 1 ถ้วย + น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ + น้ำมันมะพร้าว 3 ช้อนโต๊ะ สูตรนี้สำหรับใครที่ผิวแห้งกร้าน ต้องเติมความชุ่มชื้นเร่งด่วน เพราะน้ำมันมะพร้าวดีต่อผิว กักเก็บความชุ่มชื้น และกากกาแฟก็ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง บอกเลยว่าเด็ดมาก ครีมพอกตัวขาว ทำแทนไม่ได้แน่นอน

สำหรับ ครีมพอกตัวขาว นั้นเป็นไอเทมสำคัญสำหรับใครก็ตามที่ต้องการความขาวแบบเร่งด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนจะเลือกใช้ ครีมพอกตัวขาว ก็ให้ทดสอบหรือดูรีวิวดีๆ เพราะครีมบางตัวอาจเพิ่มความขาวอย่างเดียวจนทำให้ผิววอกผิวลอย อีกทั้งยังไม่มีสารกันแดดและสารบำรุงผิวด้วย ซึ่งปัจจุบันมี ครีมพอกตัวขาว มากมายที่พัฒนาแล้วให้สามารถเป็นครีมบำรุงผิวและกันแดดไปในตัว ถือเป็นความสะดวกสบายสำหรับคนขี้เกียจทาครีมมากๆ

บทความที่น่าสนใจ