Mymyst - เผยผิวกระจ่างใสด้วย บอดี้โลชั่นขาว พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ

ความจำเป็นของ บอดี้โลชั่นขาว ที่ผิวขาดไม่ได้

ความจำเป็นของ บอดี้โลชั่นขาว ที่ผิวขาดไม่ได้

การบำรุงผิวด้วย บอดี้โลชั่นขาว หลายคนอาจยังข้องใจว่าจำเป็นอย่างไร โดยเฉพาะในสภาพอากาศเมืองไทยที่ร้อนอบอ้าว เหงื่อไหลไคลย้อยขนาดนี้ การทา บอดี้โลชั่นขาว มีแต่จะยิ่งทำให้เหนียวเหนอะ แต่ต้องบอกเลยว่ามันจำเป็นจริงๆ เพราะยิ่งแสงแดดร้อนแรงแค่ไหน การบำรุงก็ยิ่งต้องเข้มข้นเท่านั้น เนื่องจากผิวที่โดนแดดเผาจะไหม้และแสบร้อน แถมยังสูญเสียน้ำและความชุ่มชื้นไปมากด้วย บอดี้โลชั่นขาว ที่ผสมทั้งสารกันแดด สารเติมความชุ่มชื้น และสารลดความหมองคล้ำจากแดด จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ไม่ควรมองข้าม

 

เลือกอย่างไรดี บอดี้โลชั่นขาว ที่เหมาะกับแต่ละคน

อย่างที่บอกว่าสาเหตุใหญ่ๆ ที่คนมักมองข้ามการทา บอดี้โลชั่นขาว ก็เพราะกิจกรรมในแต่ละวันที่อาจทำให้การทาโลชั่นรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ แต่ก็ยังมี บอดี้โลชั่นขาว สูตรซึ่งผลิตออกมาตอบโจทย์นี้ โดยเน้นให้ซึมไว ทาแล้วเบาสบายผิว หรือถ้ายังเบาไม่พอ จะตบแป้งฝุ่นบางๆ ตามไปด้วยก็ได้ ส่วนข้อต่อมาที่ส่งผลต่อการเลือกใช้ก็คือ ส่วนประกอบที่เหมาะสม บอดี้โลชั่นขาว ที่ดีจะต้องเติมความชุ่นชื้นให้ผิว มีสารกันแดด แล้วค่อยตามมาด้วยการบำรุงความขาว ที่สำคัญต้องไม่มีสารพิษอย่างปรอทหรือพาราเบนที่จะทำให้ผิวระคายเคือง

 

ถูกและดี บอดี้โลชั่นขาว ใช้ดีบอกต่อ

เนื่องจากการจะเลือกใช้ บอดี้โลชั่นขาว นั้นต้องคำนึงถึงหลายปัจจัย และก็ไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนจะเป็นอย่างไร การดูรีวิวก็ประกอบการตัดสินใจได้ส่วนหนึ่ง วันนี้เราจึงรวมรวบโลชั่นตัวเด็ดๆ มาแนะนำกัน

  1. Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Lotion เป็น บอดี้โลชั่นขาว ที่มีส่วนผสมของกลูตาโกลว์ และยังมีแอคทีฟไนอะซินาไมด์ ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สูตรนี้แบรนด์เคลมว่าซึมเร็วไม่เหนอะหนะ เหมาะสำหรับคนขี้ร้อนขี้รำคาญจ้า
  2. Citra Aura Gel Lotion C&E Extra Bright Aura ตัวนี้เป็นสูตรเจล ทาแล้วเย็นผิวแถมซึมเร็วทันใจ มีส่วนผสมของวิตามินซีและอีซึ่งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้กระจ่างใส แถมแบรนด์ยังเคลมว่ามีสารป้องกัน UV ด้วย
  3. Jergens Ultra Healing เป็น บอดี้โลชั่นขาว สูตรเน้นความชุ่มชื้นเหมาะกับคนผิวแห้งกร้าน ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เนื้อครีมมีความเข้มข้นแต่ซึมไว แนะนำใครที่ต้องทำงานในห้องแอร์นานๆ ผิวแห้งขาดน้ำ หรือจะทาก่อนนอนก็เลิศ

สำหรับ บอดี้โลชั่นขาว ไอเทมซึ่งทุกคนขาดไม่ได้ ต้องมีไว้ในครอบครองอย่างน้อยคนละขวดสองขวด ซึ่งบางคนอาจจะแยกใช้เป็น บอดี้โลชั่นขาว สูตรทากลางวัน เนื่องจากมีสารป้องกันแสงแดด กับสูตรสำหรับทางกลางคืน เพราะเป็น บอดี้โลชั่นขาว ที่เน้นความชุ่มชื้นและอาจมีเนื้อที่เข้มข้นกว่า จำเป็นต้องใช้เวลาในการซึมเข้าผิว ซึ่งทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน ไม่มีผิด เพียงแค่ใช้แล้วไม่แพ้ไม่ระคายเคืองก็ถือว่าโอเค

บทความที่น่าสนใจ