Mymyst - เลือกที่ใช่ ใช้แล้วดี สบู่ฟอกตัวขาว เพื่อผิวดีอย่างเป็นธรรมชาติ

สิ่งที่ สบู่ฟอกตัวขาว ควรมีเพื่อผิวที่ดี

สิ่งที่ สบู่ฟอกตัวขาว ควรมีเพื่อผิวที่ดี

ผลิตภัณฑ์ สบู่ฟอกตัวขาว นั้นเป็นสบู่ประเภทหนึ่งที่เน้นให้ความสำคัญในเรื่องของผิวขาว ส่วนประกอบที่ผสมอยู่จึงเน้นช่วยผลัดเซลล์ผิว บำรุงผิวขาว ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นจุดดีแตกต่างกันไป แต่สิ่งสำคัญเหนือสิ่งอื่นใดที่ สบู่ฟอกตัวขาว พึงต้องมีก็คือ การทำความสะอาดร่างกาย ขจัดสิ่งสกปรก คราบเหงื่อไคลและแบคทีเรียต่างๆ ออกไป คุณสมบัติต่อมาถึงค่อยบำรุงผิวให้ขาวใสตามจุดประสงค์ที่ผู้ใช้ต้องการ นอกจากนี้ สบู่ฟอกตัวขาว บางตัวอาจไม่ผ่านอย. จึงอาจมีส่วนผสมของสารพิษที่ทำร้ายผิวอยู่ด้วย

ปัจจัยสำคัญในการเลือก สบู่ฟอกตัวขาว

อย่างที่บอกว่า การจะเลือก สบู่ฟอกตัวขาว หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ มาใช้ จำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง อย่างแรกคือ สภาพผิว เพราะ สบู่ฟอกตัวขาว แต่ละชนิดแสดงปฏิกิริยาต่อผิวแตกต่างกัน เราจึงควรรู้สภาพผิวตนเองและเลือกสบู่ที่เหมาะสม ต่อมาคือ ส่วนผสม เพราะส่วนผสมบางตัวแม้จะมาจากธรรมชาติแต่หากใส่มาปริมาณมากเกินก็อาจส่งผลเสียได้ เช่น สารที่มีฤทธิ์เป็นกรด และสุดท้ายที่ต้องคำนึงในการเลือก สบู่ฟอกตัวขาว ก็คือ ผลกระทบต่อสุขภาพ เพราะสบู่บางตัวอาจมีส่วนผสมของสารปรอทหรือไฮโดรควิโนน ซึ่งทำร้ายผิวและสุขภาพของเราในระยะยาว

 

ถูกและดี สบู่ฟอกตัวขาว ที่ไม่ควรพลาด

เมื่อเข้าใจดีแล้วว่า สบู่ฟอกตัวขาว ควรมีคุณสมบัติอะไรบ้างและวิธีการเลือกมาใช้อย่างไรให้ส่งผลดีที่สุด วันนี้เราจึงจะมาแนะนำสบู่ถูกและดีที่หาซื้อได้ง่าย และเป็นมิตรต่อผิว

  1. Madame Heng Merry Bell Soap เป็น สบู่ฟอกตัวขาว ในตำนานตั้งแต่รุ่นแม่ของแม่ มีส่วนผสมของสมุนไพร น้ำมันมะพร้าว น้ำมันปาล์ม ช่วยลดสิวผดสิวผื่นและบำรุงผิวให้กระจ่างใส ราคา 40 บาทเท่านั้น
  2. ReunRom Pink Guava and Gluta Herbal Bar Soap สบู่ซึ่งมีส่วนผสมของสมุนไพรมากมาย อีกทั้งยังผสมกลูต้าซึ่งช่วยให้ผิวขาวใสอมชมพู แถมในเนื้อสบู่ยังผสมเมล็ดฝรั่งชมพู่ ช่วยขัดเซลล์ผิวเก่าออกได้ด้วย ราคา 50 บาท
  3. De Leaf Pomegranate Ageless Glow Soap อีกหนึ่ง สบู่ฟอกตัวขาว ที่มีส่วนผสมของทับทิม ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ แถมยังมีคอลลาเจนช่วยให้ผิวเต่งตึง มาในราคา 45 บาทเท่านั้น

อย่างที่บอกข้างต้นว่าการเลือกใช้ สบู่ฟอกตัวขาว นั้นมีปัจจัยมากมายให้คำนึงถึง ไม่ว่าจะเป็นสภาพผิว ส่วนผสม และผลกระทบที่จะตามมาทีหลัง รวมถึงสิ่งสำคัญที่ไม่ว่าจะเป็น สบู่ฟอกตัวขาว หรือสบู่ประเภทใดก็ควรมีอย่างการทำความสะอาดร่างกายนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน นอกจากการใช้ สบู่ฟอกตัวขาว ดูแลผิวแล้วการทาครีมบำรุงผิว ทาออยล์เพิ่มความชุ่มชื่น และทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวก็เป็นสิ่งสำคัญมากๆ ในการดูแลผิวที่ขาดไม่ได้เช่นกัน

 

บทความที่น่าสนใจ