Mymyst - โลชั่นผิวขาวอันดับ 1 กับสารสำคัญเพื่อผิวขาวสุขภาพดี

สาร Whitening ใน โลชั่นผิวขาวอันดับ 1 คือสิ่งที่ไม่ควรขาด

สาร Whitening ใน โลชั่นผิวขาวอันดับ 1 คือสิ่งที่ไม่ควรขาด

เชื่อว่าหลายคนรู้อยู่แล้วว่าครีมขาวทันใจมักมีส่วนผสมของปรอทและสเตียรอยด์ซึ่งอันตรายต่อผิว โดยสาร Whitening ใน โลชั่นผิวขาวอันดับ 1 เหล่านี้ต่างหากที่มีส่วนช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสได้จริงและปลอดภัย ซึ่งสารสำคัญเหล่านี้ เช่น อาร์บูติน ไนอะซินาไมด์หรือวิตามินบี 3 วิตามินซี วิตามินอี เป็นต้น จะเรียกว่าใน โลชั่นผิวขาวอันดับ 1 และโลชั่นบำรุงผิวขาวทั่วไปสารเหล่านี้คือสารพื้นฐานที่ควรมี นอกจากนี้ยังมี โลชั่นผิวขาวอันดับ 1 บางยี่ห้อที่จะใส่ส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติลงไป เพื่อให้สรรพคุณของพืชเหล่านั้นช่วยบำรุงผิว เช่น ขมิ้น ทานาคา หรือมะขาม

 

ขาวแล้วต้องชุ่มชื้น โลชั่นผิวขาวอันดับ 1 กับสารสำคัญอีกชนิด

ผลิตภัณฑ์ โลชั่นผิวขาวอันดับ 1 และครีมบำรุงผิวขาวเหล่านี้ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่การผลัดเซลล์ผิด ลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ซึ่งวิธีเหล่านี้ล้วนแต่ทำให้ผิวสูญเสียน้ำและความชุ่มชื้นไป ทำให้บางคนรู้สึกผิวแห้งหลังขัดผิว ซึ่งนานเข้าผิวจะยิ่งหยาบกร้าน แตกลาย ซึ่งสิ่งที่ โลชั่นผิวขาวอันดับ 1 และครีมบำรุงทุกชนิดความมีก็คือ สารเพิ่มความชุ่มชื้น เช่น กลีเซอรีน กรดอะมิโน ไฮยาลูรอน เซราไมด์ และคอลลาเจน เป็นต้น ซึ่งความสำคัญของการมีผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำก็คือ ผิวเราจะแข็งแรง ริ้วรอยต่างๆ ก็จะจางไวขึ้น ดังนั้นใครที่มองหา โลชั่นผิวขาวอันดับ 1 อยู่ ก็ควรมองหาสารชุ่มชื้นเหล่านี้ในส่วนผสมด้วย

 

แนะนำ โลชั่นผิวขาวอันดับ 1 ตัวเด็ดที่ต้องลอง

อย่างที่บอกว่า โลชั่นผิวขาวอันดับ 1 อาจไม่ใช่อันดับ 1 สำหรับทุกคน เราจึงทำการรวบรวมโลชั่นผิวขาวที่มีผู้ใช้จริงและรีวิวว่าเห็นผลมากที่สุดมาให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกกัน

  1. Vaseline UV Extra Brightening Gluta Glow Lotion หนึ่งใน โลชั่นผิวขาวอันดับ 1 ที่ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ใช้จริงมากมายว่าช่วยให้ผิวขาวจริงต้องใช้เวลาและคว่ำสม่ำเสมอนะ แต่รับรองความปลอดภัย
  2.  Jergens Ultra Healing เป็นโลชั่นผิวขาวที่เหมาะกับคนผิวแห้งมากๆ ยิ่งใครต้องอยู่ในห้องแอร์ทั้งวันตัวนี้คือดี นอกจากช่วยเติมความขาวใสแล้ว ยังกักเก็บความชุ่มชื้นดีสุดๆ เนื้อเข้มข้นเคลือบผิวยาวนาน แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Citra Body Lotion Thanaka อีกหนึ่งใน โลชั่นผิวขาวอันดับ 1 ที่ใครๆ ก็พูดถึง เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างทานาคาหรือชื่อไทยว่ากระแจะ ซึ่งช่วยให้ผิวขาวเนียนละเอียดน่าสัมผัส

สำหรับ โลชั่นผิวขาวอันดับ 1 ของแต่ละคนนั้นมีอันดับ 1 ในใจต่างกัน ซึ่งทั้งนี้ไม่มีผิดถูก เพราะสภาพผิวและปัจจัยต่างๆ ต่างกัน ผลลัพธ์ที่เกิดกับแต่ละคนจึงต่างกันด้วย ซึ่งสิ่งสำคัญไม่ใช่การจัดอันดับ โลชั่นผิวขาวอันดับ 1 แต่เป็นส่วนผสมในโลชั่นนั้นๆ ต้องปลอดภัย ช่วยเรื่องความขาวใสและเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ที่สำคัญ โลชั่นผิวขาวอันดับ 1 จะต้องมีอย. และไม่โฆษณาเกินจริง ซึ่งเสี่ยงต่อการปนเปื้อนสารปรอทอย่างมาก

บทความที่น่าสนใจ